Home » ĐÀO TIỀN ẢO » Review Comptta – Đã nhận được thanh toán Comptta.com

Review Comptta – Đã nhận được thanh toán Comptta.com

Computta là một website cho phép đào rất nhiều loại tiền như ETH, ETC, XRM,… tiền ảo sẽ được quy đổi ra Bitcoin (BTC) và thanh toán cho người tham gia đào khi đủ ít nhất 3 mBTC (hiện nay 1 mBTC = 6.5 USD). Cách thức đào tiền ảo trên Computta rất đơn giản chỉ cần tải về phần mềm chuyên dụng của Computta và cài lên máy tính để chạy, không yêu cầu máy có cấu hình quá cao, chỉ cần máy tính có cấu hình core I3, I5 trở lên là có thể đào được, có thể đào bằng CPU và VGA, nếu đào bằng VGA sẽ kiếm tiền được nhiều hơn.

Mình đã tham gia đào tiền ảo trên Computta cũng được một thời gian rồi, và mình vừa nhận được thanh toán từ Computta nên muốn chia sẻ cho các bạn về Review Comptta để các bạn có niềm tin hơn với tiền ảo cũng nhưng với Computta.com. Thật ra mình cũng chẳng phải dân đào tiền ảo chuyên nghiệp gì, chỉ cài lên máy laptop đào tiền vừa làm việc cho vui thôi.

Dưới đây là một vài hình ảnh mình đã nhận được thanh toán từ Computta:

Review Comptta - Đã nhận được thanh toán Comptta.com 1 Review Comptta - Đã nhận được thanh toán Comptta.com 2

Cách thức đào tiền ảo trên Computta rất đơn giản:

  1. Đăng ký tài khoản Computta
  2. Tải phần mềm đào tiền ảo https://computta.download/Computta_windows-x64.exe về máy tính và cài đặt (xem thêm hướng dẫn cách đào Bitcoin ).
  3. Tạo ví Bitcoin (BTC) để rút tiền khi đủ hạn mức thanh toán tối thiểu ( 3 mBTC ).
  4. Rút tiền về ví và bán

Chúc các bạn kiếm thật nhiều tiền từ Computta nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*