Home » ĐÀO TIỀN ẢO » Computta.com là gì?

Computta.com là gì?

Computta là gì?

Computta.com là dịch vụ đầu tiên được tạo ra bởi các chuyên gia cryptocurrency để cho phép bất kỳ ai có máy tính kiếm tiền ảo (hay còn gọi là tiền kỹ thuật số) một cách đơn giản nhất.

Computta.com là gì?

Đây là dịch vụ đầu tiên cung cấp ứng dụng khai thác tiền kỹ thuật số đơn giản nhất cho bất cứ ai sử dụng trên bất kỳ máy tính nào. Điều này có nghĩa là ai cũng có thể đăng ký tài khoản trên computta.com, rồi tải xuống tiện ích khai thác thông minh siêu đơn giản của chúng tôi và bắt đầu tạo tiền ảo (BTC) trên máy tính của họ – tất cả việc này chỉ cần 3 phút để thực hiện.

Bạn không cần bất kỳ kỹ năng công nghệ nào cả, ngoài việc có thể bật máy tính của bạn và nhấp chuột của bạn ?

Computta Smart Miner và thuật toán phần mềm phía máy chủ của chúng tôi sẽ làm tất cả mọi thứ cho bạn. Thu nhập của bạn sẽ được chuyển đổi và lưu trữ dưới dạng Bitcoin – một lại tiền kỹ thuật số có giá trị, phổ biến nhất và đáng tin cậy nhất. Chúng tôi cũng sẽ sử dụng tỷ giá hối đoái hiện tại để cho bạn biết thu nhập của bạn bằng USD để thuận tiện.

Để kiếm tiền trên Computta chỉ cần thực hiện vài bước đơn giản:

  • Bạn Đăng kí một tài khoản trên Computta.com
  • Tải phần mềm Computta Smart Miner
  • Cài đặt ứng dụng Computta Smart Miner trên máy tính của bạn và các máy tính bạn sở hữu.
  • Sau khi cài xong phần mềm, chỉ cần bật máy tính lên kết nối với internet là máy tính của bạn có thể kiếm tiền ngai cả khi bạn ngủ, chơi game, nghe nhạc hay làm việc. Điều thú vị là bạn có thể xem được số tiền mình kiếm được tăng lên một cách tự động.

Khi số tiền bạn kiếm được đạt mức tối thiểu là 10 mBTC, lúc đó bạn có thể rút về ví Bitcoin của mình.

Bạn có thể tăng khả năng kiểm tiền lên rất nhiều lần bằng cách giới thiệu người khác, bạn bè tham gia kiếm tiền trên Computta.com bằng giới thiệu của bạn. Lúc đó bạn sẽ nhận được thêm hoa hồng từ Computta.com, càng nhiều người tham gia, bạn càng kiếm được nhiều tiền.

Có thể tham khảo thêm bài hướng dẫn cách đào tiền ảo Bitcoin đơn giản nhất trên Computta.com

Hãy tham gia kiếm tiền ngay trên Computta.com nhé!

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*