Home » ĐÀO TIỀN ẢO » Cách đào tiền ảo Bitcoin đơn giản nhất

Cách đào tiền ảo Bitcoin đơn giản nhất

Bitcoin là loại tiền ảo có giá trị cao nhất hiện nay (tại thời điểm này là hơn 6000 usd/1BTC), càng có nhiều người đào Bitcoin (BTC) nên độ khó của nó rất cao. Hiện nay để đào được bitcoin hiệu quả cần phải có các máy ASIC chuyên dụng, các card VGA (GPU) hầu như không thể đào bitcoin được nữa. Như vậy nếu bạn không có các máy ASIC chuyên dụng là sao kiếm được tiền ảo bitcoin đây? Đừng lo trong bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đào tiền ảo Bitcoin đơn giản nhất và miễn phí trên computta.com. Hiện nay khi đăng ký tài khoản mới các bạn sẽ nhận được 1mBTC.

Thật ra computta dùng máy tính của bạn để đào Bitcoin mà nó đào các loại ảo khác nhau như eth, etc, xmr,… sau đó Computta sẽ quy đổi ra Bitcoin để trả cho chúng ta, tuỳ vào cấu hình CPU và GPU máy tính mà nó sẽ chọn đào loại tiền ảo tối ưu nhất.

Để kiếm tiền ảo bitcoin trên Computta.com, trước tiên các bạn cần đăng ký tài khoản Computta. Các bạn có thể dùng link https://computta.com/?ref=36609 để ủng hộ mình nhé (các bạn chẳng mất gì đâu 🙂 ).

Khi vào được trang đăng ký, các bạn chọn Sign up.

cách đăng ký computta.com

Nhập đầy đủ thông tin Email, password như hình rồi chọn Register.

đăng ký tài khoản kiếm tiền ảo

Sau khi đăng ký thành công sẽ có thông báo gởi về mail của các bạn.

Bước tiếp theo các bạn đăng nhập vào tài khoản Computta và tải phần mềm đào Computta về. Hoặc tải trực tiếp qua link https://computta.download/Computta_windows-x64.exe.

Khi tải về máy tính xong, các bạn cài đặt bình thường như các phần mềm khác nhé. Lưu ý: phải cài trên máy tính chạy window 64bit nhé.

Sau khi cài xong chúng ta mở Computta lên để đào tiền ảo. Chọn start benchmark để kiểm tra xem cấu hình CPU và GPU của bạn đào loại tiền ảo nào tối ưu nhất.

Đào tiền ảo bitcoin đơn giản nhất

Đăng nhập vào để tiến hành chạy benchmark.

Cách Đào tiền ảo bitcoin đơn giản nhất

Quá trình benchmark đang chạy

Đào tiền ảo bitcoin đơn giản nhất 02

Sau khi benchmark xong nó sẽ thể hiện cho bạn biết máy tính của bạn kiếm được bao nhiêu tiền một ngày. Tiếp tục nhấp nút Start Earning để đào tiền.

Đào tiền ảo bitcoin đơn giản nhất 03

có nhiều chế độ đào giúp bạn tối ưu hơn cho việc kiếm tiền: có thể chọn chạy 50% hiệu suất, 90%, 100% hay chế độ Smart.

Đào tiền ảo bitcoin đơn giản nhất 06

Theo mình đánh giá đây là một phần mềm đào tiền ảo khá hay và thú vị, với nhiều ưu điểm như tự động quy đổi ra bitcoin để trả cho miner, có nhiều chế độ đào giúp bạn tối ưu hơn cho việc kiếm tiền, bạn có thể vừa đào tiền ảo vừa làm việc hay giải trí với chế độ Smart hay 50%, 90%.

Mình đang dùng Laptop core I5 2.5G vừa xem phim HD, vừa đào tiền ảo ở mức 90% vữa thấy máy chạy ổn.

Cấu hình máy đào tiền ảo

Hiện nay mình đang đào tiền ảo trên Computta.com, khi nào mình nhận được thanh toán mình sẽ chia sẻ với các bạn sau nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*