Home » ĐÀO TIỀN ẢO » Cách đào tiền ảo Bitcoin dễ nhất với Computta

Cách đào tiền ảo Bitcoin dễ nhất với Computta

Để kiếm được tiền online có rất nhiều cách ( xây dựng blog kiếm tiền quảng cáo adsense, làm Afiliate, bán hàng,…) nhưng không phải ai cũng biết cách online dễ dàng và hiệu quả. Trong bài viết này Thuviencntt xin chia với mọi người một cách kiếm tiền online mà ai cũng có thể làm được đó là “cách đào tiền ảo bitcoin với Computta”. Chỉ cần một chiếc máy vi tính cấu hình tương đối thôi là bạn có thể vừa nghe nhạc, xem phim, hay vừa làm việc vừa đào tiền ảo Bitcoin trên Computta rồi.

Để kiếm tiền ảo bitcoin trên Computta.com, trước tiên các bạn cần đăng ký một tài khoản Computta. Các bạn có thể Các bạn có thể vào trang chủ webite của Computta.com để đăng ký nhé.

Khi vào được trang đăng ký, các bạn chọn Sign up.

cách đăng ký computta.com

Nhập đầy đủ thông tin Email, password như hình rồi chọn Register.

đăng ký tài khoản kiếm tiền ảo

Sau khi đăng ký thành công sẽ có thông báo gởi về mail của các bạn.

Bước tiếp theo các bạn đăng nhập vào tài khoản Computta và tải phần mềm đào Computta về. Hoặc tải trực tiếp qua link https://computta.download/Computta_windows-x64.exe.

Khi tải về máy tính xong, các bạn cài đặt bình thường như các phần mềm khác nhé. Lưu ý: phải cài trên máy tính chạy window 64bit nhé.

Sau khi cài xong chúng ta mở Computta lên để đào tiền ảo. Chọn start benchmark để kiểm tra xem cấu hình CPU và GPU của bạn đào loại tiền ảo nào tối ưu nhất.

Đào tiền ảo bitcoin đơn giản nhất

Đăng nhập vào để tiến hành chạy benchmark.

Cách Đào tiền ảo bitcoin đơn giản nhất

Quá trình benchmark đang chạy

Đào tiền ảo bitcoin đơn giản nhất 02

Sau khi benchmark xong nó sẽ thể hiện cho bạn biết máy tính của bạn kiếm được bao nhiêu tiền một ngày. Tiếp tục nhấp nút Start Earning để đào tiền.

Đào tiền ảo bitcoin đơn giản nhất 03

có nhiều chế độ đào giúp bạn tối ưu hơn cho việc kiếm tiền: có thể chọn chạy 50% hiệu suất, 90%, 100% hay chế độ Smart.

Đào tiền ảo bitcoin đơn giản nhất 06

Theo mình đánh giá đây là một phần mềm đào tiền ảo khá hay và thú vị, với nhiều ưu điểm như tự động quy đổi ra bitcoin để trả cho miner, có nhiều chế độ đào giúp bạn tối ưu hơn cho việc kiếm tiền, bạn có thể vừa đào tiền ảo vừa làm việc hay giải trí với chế độ Smart hay 50%, 90%.

Mình đang dùng Laptop core I5 2.5G vừa xem phim HD, vừa đào tiền ảo ở mức 90% vữa thấy máy chạy ổn.

Cấu hình máy đào tiền ảo

Nếu chỉ dùng máy tính để đào Bitcoin thôi thì bạn chọn chế độ 100%, nếu vừa làm việc, xem phim, nghe nhạc vừa đào Bitcoin thì bạn nên chọn chế độ smart, 50% hay 90%.

Chúc các bạn kiếm được nhiều tiền trên Computta nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*